Giải đáp thắc mắc về sơn nội thất

goldmodernsofa-1568732485
Chia sẻ nếu hữu ích bạn nhé >>>>

Đánh giá bài viết này

Nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa sơn nội thất và ngoại thất.Giải đáp thắc mắc về sơn nội thất, hôm nay chúng tôi sẽ giúp trả lời cẩu hỏi của khách hàng.

Sơn nội thất là gì ?

Sơn nội thất là chủng loại sơn được dùng chuyên biệt trong nhà. Chúng được sản xuất với nhiều tính năng đặc thù cho các công trình sơn trong nhà. Sơn nội thất thường có ưu điểm là có độ mịn, bóng và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn nội thất khác nhau của những hãng sơn nổi tiếng.  Các bạn có thể tham khảo một số loại sơn quen thuộc được bán chạy trên thị trường hiện nay, có sản xuất và cung ứng các mặt hàng sơn nội thất như: sơn trong nhà dulux,Kova, Joton, Jotun, Expo, Seamaster, ….

Vì những đặc tính riêng mà nhà sản xuất tạo nên cho sơn nước nội thất nên chúng sẽ không thể dùng cho bên ngoài công trình. Nếu bạn cố tình dùng loại sơn nội thất để sơn bên ngoài thì công trình sẽ không được bền bỉ về chất lượng theo thời gian.

son-noi-that-1
Giải đáp thắc mắc về sơn nội thất

Sơn nội thất có khả năng chống thấm không ?

Nhiều khách hàng không nắm được kiến thức về sơn hoặc đơn giản là hiểu không sâu về các sản phẩm nên cho rằng các loại sơn trên thị trường đều chỉ dùng với mục đích sơn và sơn cái gì, sơn ở đâu, sơn như thế nào cũng được. Tuy nhiên trên thực tế, sơn được chia làm rất nhiều loại khác nhau và chúng cũng có ứng dụng vô cùng phong phú. Kiến thức về sơn cũng vì thế mà rất đa dạng không hề đơn giản như các bạn nghĩ. Mỗi một loại sơn lại mang những ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với từng điều kiện sơn khác nhau.

Thiết-kế-nội-thất-nhà-ống-2-tầng-đơn-giản-bắt-mắt-mê-đắm-mọi-ánh-nhìn
Giải đáp thắc mắc về sơn nội thất

Vì thế việc bạn sử dụng đúng loại sơn cho công trình của mình là đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của công trình mà còn là nguyên nhân dẫn đến độ bền bỉ của lớp sơn bị giảm sút đáng kể. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ từng loại sơn để sử dụng đúng mục đích.

Ví dụ như dòng sơn nội thất, có ưu điểm nổi bật là độ mịn màng, đều màu, bóng đẹp… Tuy nhiên, chúng lại chỉ có tính trang trí, ít có khả năng chống thấm, chống rêu mốc và ít chịu đựng được những tác động từ môi trường bên ngoài.

Nếu như bạn sử dụng sơn nội thất để sơn cho phía tường bên ngoài thí sẽ có các hiện tượng như:

+ Màng sơn bị phấn hóa dẫn đến bề mặt sơn không đạt yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ của công trình.

+ Màng sơn bị phai màu, cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình và tính thẩm mỹ chung.

+ Màng sơn bị rêu mốc do trong sơn nội thất không khả năng chống mốc, rêu, ẩm… là thấp.

+ Màng sơn bị tróc, nứt do nhiệt độ cao, vì sơn nội thất không được trang bị nhiều tính năng phù hợp với việc chịu nhiệt độ cao ở bên ngoài môi trường.

 

noi-that-ahome
Giải đáp thắc mắc về sơn nội thất

 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN DULUX DỰ ÁN MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn Dulux cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.sonduluxduan.com